GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Open Home chuyên thiết kế, thi công xây dựng và cải tạo nhà ở, nhà phố, biệt thự. Đây là nơi tập hợp các Kiến trúc sư và Kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong công tác Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng các hạng mục nhà ở, nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trường học, nhà công nghiệp… tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Với Đội ngũ luôn nỗ lực trong công việc, phấn đầu tìm tòi học hỏi, nhằm thoả mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng về công năng, không gian sử dụng đi cùng các ý tưởng về kiến trúc độc đáo và góp phần tạo dựng các công trình Kiến Trúc bền vững phù hợp với tính chất và môi trường tại Việt Nam.

Với chúng tôi thì việc phát triển Thương hiệu OPEN HOME – là một đơn vị chuyên về thiết kế và thi công xây dựng luôn có ý thức, trách nhiệm về việc phát triển các công trình với kiến trúc độc đáo, kiến tạo không gian, công năng hiệu quả, chất lượng vững bền theo thời gian mang đến giải pháp tốt nhất đến mọi khách hàng sử dụng.

– Chất lượng, niềm vui và sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi.

– Mang lại những khoảng không gian đầy bất ngờ mang đậm phong cách và giá trị thẩm mỹ.

– Luôn áp dụng những tiến bộ khoa học, những phương pháp, phương tiện hiện đại, hiệu quả nhất để mang lại chi phí hợp lý cho khách hàng.

Chúng tôi là công ty chuyên về thiết kế xây dựng nhà đẹp bình dương, các công trình biệt thự, nhà ở gia đình, nhà phố, nhà xưởng, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…một trong những đơn vị có đội ngũ nòng cốt tại Bình Dương.